Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi chuyên thi công các hạng mục xây dựng, xây mới sửa chữa cải tạo nhà, nâng nền nâng  mái, cải tạo lợp mái tôn, sơn lót, sơn phủ, sơn Pu, sơn chống thấm, với đội ngủ công nhân có kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm thi công  nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giá trị sản phẩm chất lượng nhất.

Khi có nhu cầu sơn nhà, sửa nhà, sơn chống thấm quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sẻ được hổ trợ mọi chi phí khảo sát, tư vấn biện pháp thi công, tư vấn kỹ thuật chi phí xây dựng…

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khách hàng chỉ cần lên ý tưởng, mọi công việc đã có chúng tôi lo. với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp- Tiết Kiệm- Vững niềm tin, đến với chúng tôi cam kết Qúy khách hàng sẻ hài lòng.

 1. Với đội ngủ công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, tay nghề xây dựng cao, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sử hài lòng nhất về chất lượng.
 2. Thi công nhiệt tình, ân cần chu đáo,  cẩn thận.
 3. Trong quá trình công nhân sẻ được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp giáp sát công nhân xuyên suốt quá trình công nhân thi công, đảm bảo công nhân thi công đúng kỹ thuật, đạt chất lượng cao nhất.
 4. Đội ngủ nhân viên kỹ thuật có trình độ, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm tư vấn xây dựng giỏi, tư vấn thi công sơn nước giỏi, chúng tôi tự tin sẻ làm hài lòng Qúy khách hàng.
 5. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật, máy móc thi công hiện đại, nên luôn đảm bảo được tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, thẩm mỹ.

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

1.  Chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng, cam kết tiến độ thi công cho Qúy khách hàng.

2. Khi đến với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ chi phí nào cho công việc tư vấn khảo sát  báo giá miễn phí.

4. Thợ xây dựng giỏi tay nghề, giỏi kỹ thuật, có kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẻ làm cho Qúy đối tác khách hàng hài lòng nhất.

5. Nhân viên kỹ sư xây dựng có trình độ, có chuyên môn, mà đặc biệt kỹ sư xây dựng là có tay nghề cao, trực tiếp thi công  giám  sát công nhân thi công đạt kỹ thuật, đạt chất lượng.

6.Khảo sát và báo giá chi tiết nhất cho Qúy khách hàng với từng hạng mục cụ thể, giúp Qúy khách hàng dễ dàng kiểm soát được công việc củng như chi phí xây dựng mà  quá khách hàng phải chi trả.

7. Chúng tôi luôn cam kết báo giá với chi phí giá rẽ cạnh tranh nhất.

8. Chúng tôi luôn cam kết tiến độ thi công nhanh nhẹn nhanh nhất cho khách hàng mang vào sử dụng.

9. Khi đến với dịch vụ Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh  của chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẻ được chăm sóc bảo dưỡng một cách toàn diện và lâu dài nhất.

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục

 1. Dịch vụ Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 lên một trệt một lầu.
 2. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận thi công cải tạo nhà phố, thay đổi không gian phòng ốc.
 3. Chúng tôi chuyên nhận cải tạo nhà biệt thự, cải tạo kết cấu, cải tạo kiến trúc, không gian phòng.
 4. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa cải tạo văn phòng.
 5. Cải tạo trường học sửa chữa tất cả các hạng mục xây dựng.
 6. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà chống thấm, sơn mái tôn, sơn sân thượng.
 7. Chuyên nhận sơn sửa nhà, sửa tường nhà bị nứt.
 8. Chuyên nhận thi công cửa sắt, hàng rào sắt, lan can sắt
 9. Sơn chống rĩ, sơn cửa sắt, sơn lan can sắt…
 10. Chuyên nhận thi công cửa nhôm kính, vách nhôm kính các loại.
 11. Chuyên nhận sửa chữa cải tạo spa, văn phòng, tân trang sửa chữa quầy bar, quán cafe…
 12. Chuyên nhận tháo  dỡ mái tôn củ, lợp mái tôn mới…
 13. Sửa chữa cải tạo thi công nhà xưởng, chống thấm, chống dột mái tôn nhà xưởng.

Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh

Quy trình sơn nhà củ tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi như sau

 1. Công tác xử lý bề mặt tường củ là một trong những bước rất quan trọng, đảm bảo được chất lượng màu sơn, độ bền của lớp sơn nước…
 2. Xử lý bề mặt tường, các lớp sơn yếu, bị ố, nấm mốc, bị thấm dột…, chúng ta phải xử lý chống ố, xử  lý lớp sơn bị bong tróc, bị nấm mốc thật sạch sẻ.
 3. Tiến hành xử lý vệ sinh thổi bụi sạch sẻ và trát bột để làm phẳng tường, dùng máy chà nhám, đánh sạch và thổi bụi đến khi bề mặt tường mịn, chúng ta sẻ thi công hạng mục tiếp theo.
 4. Thực hiện công tác lăn sơn lót phủ kín bề mặt tường, nhằm kết nối lớp sơn mới với bề mặt tường, bảo vệ bức tường nhà bạn tốt hơn, sơn lót có khả năng kháng kiềm tốt hơn…
 5. Sơn phủ bề mặt tường 2 lớp, yêu cầu thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật tay nghề.
 6. Vệ sinh bàn giao cho gia chủ đem vào sử dụng công trình.

Mời Qúy khách hàng tham khảo xem thêm các dịch vụ của chúng tôi như sau:

 1. Thợ sơn nhà tại TPHCM uy tín giá rẽ
 2. Thợ sơn nhà tại Dĩ An Bình Dương
 3. Thợ sơn nhà tại Quận Bình Thạnh
 4. Thợ sơn nhà tại Quận 1
 5. Sửa chữa nhà tại Quận Bình Thạnh

Khi có nhu cầu sửa chữa, thi công sơn nhà, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với đội Thợ Sơn Nhà Tại Quận Bình Thạnh của  chúng tôi như sau:

Hotline: 0937051828 – 0988230858 Mr Thuận

Zalo: 0937051828

Dự án thiết kế đã thực hiện

Yêu cầu tư vấn, báo giá